Lựa chọn giàn phơi thông minh cao cấp như nào cho phù hợp với gia đình

Discussion in 'Chợ tổng hợp' started by blackseo, May 11, 2017.

 1. blackseo

  blackseo Administrator Staff Member

  BASAOPRO nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh Cao Cấp Hàn Quốc, Giàn Phơi Singapore, Giàn phơi thông minh Thái Lan chất lượng hàng đầu với các chủng loại đa dạng từ bình dân tới cao cấp phù hợp với hầu hết các nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng.

  Giờ đây Quý khách hàng của basaopro sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi qua các dấu hiệu nhận biết của mỗi sản phẩm cụ thể như bao bì, tem nhãn ghi dõ trên hộp Catton và máy đầy đủ dõ ràng, dễ xác thực. Chính sách bảo hành và khuyến mại tuân thủ điều kiện của các hãng sản xuất.

  Tại website http://basaopro.com các sản phẩm được phân chia theo loại và sắp xếp theo từng nước sản xuất, với hình ảnh chi tiết, rõ ràng, các thông số về sản phẩm được cập nhật đầy đủ và chính xác giúp người mua dễ dàng và thuận tiện trong việc tìm kiếm và lựa chọn.
  Hiện nay basaopro cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh như

  [​IMG]

  Giàn phơi thông minh quay tay gắn trần

  Bộ giàn phơi quay tay được gắn trên trần với nhiều mẫu mã phong phú, thanh phơi nâng hạ xuống cực kỳ đơn giản với 2 loại tay quay rời và tay quay liền.

  ** Có thể bạn quan tâm: sản phẩm bạt che nắng tự cuốn tạo bóng mát cho ngày hè

  Giàn phơi tay quay liền trục

  Bộ tay quay gắn liền với ổ quay, thiết kế tinh sảo. Sử dụng đơn giản tiện dụng với 2 chế độ hoạt động điều khiển thanh phơi lên xuống độc lập từng thanh một hoặc 2 thanh song song lên xuống cùng nhau. Bộ tời màu sắc trang nhã với 2 màu sang trọng màu vàng đồng và màu trắng bạc.

  [​IMG]

  Giàn phơi tay quay rời
  Sản phẩm có tay quay thiết kế đơn giản. Bộ tời vận hành thanh phơi lên xuống độc lập từng thanh phơi.
  Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng giúp ngăn ngừa các loại côn trùng xâm nhập vào căn hộ của gia đình bạn, đảm bảo cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  Liên hệ đặt hàng
  Điện thoại Liên hệ: 098 3955786
  Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
  Website: http://basaopro.com
   

Share This Page